giới thiệu công ty

Công ty TNHH SAGI VIETNAM chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu – bán thành phẩm cho sản xuất sản phẩm sử dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản.

Nguyên liệu chủ lực SAGI VIETNAM cung cấp cho khách hàng gồm: Thảo dược phòng – trị bệnh; men vi sinh, enzyme, Beta glucan, Mannan; khoáng đa – vi lượng; các axit hữu cơ, phụ gia, hương liệu; hỗn hợp vitamin các loại.

Các dòng sản phẩm tập trung phòng, trị các bệnh gan, đường ruột; tăng sức đề kháng cho tôm, cá; tăng khả năng tiêu hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng, giảm FCR, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng; hỗ trợ, điều trị các bệnh liên quan đến các giai đoạn phát triển của tôm; cung cấp khoáng và điều trị các bệnh cong thân, đục cơ trên tôm; xử lý môi trường nước ao nuôi, đáy ao (xử lý khí độc, tảo độc, tảo phát triển quá mức, tảo nở hoa, xử lý nhớt đáy các ao nuôi lót bạt).

Với công thức phối trộn chuẩn, các bán thành phẩm do SAGI VIETNAM cung cấp mang lại sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng. Giúp rút ngắn phần lớn thời gian sản xuất, đơn giản hóa dây chuyền sản xuất, giảm thiểu tối đa tác động bên ngoài làm giảm chất lượng sản phẩm.

Nguyên liệu và bán thành phẩm của công ty chúng tôi đã được nhiều công ty chuyên sản xuất sản phẩm cho nuôi trồng thủy sản tin dùng trong nhiều năm.

Nhiều nguyên liệu, bán thành phẩm, đặc biệt là dòng thảo dươc có hiệu quả trị bệnh cho tôm, cá rất rõ rệt, đã được thử nghiệm và đánh giá nhiều lần trước khi cung cấp ra thị trường. Đây là một trong những điểm nổi bật chứng minh chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu SAGI VIETNAM.

Các nguyên liệu – bán thành phẩm nhập từ các nhà cung cấp (Thái Lan, Ấn độ, Mỹ, Nhật Bản) được nghiên cứu từ phòng thí nghiệm đạt chứng nhận ISO/IEC 17025 và sản xuất, quản lý chất lượng trên dây chuyền đạt các chứng nhận GMP, HACCP, ISO 9001.

Với triết lý “Hợp tác cùng phát triển”, Công ty SAGI VIETNAM chấp nhận tất cả các đơn hàng không kèm theo điều kiện số lượng tối thiểu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng về thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ sản xuất, linh hoạt các điều kiện thanh toán, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức

Liên Hệ

Liên hệ tư vấn Hotline: 0941.774.886